Текстов песен в базе: 1 278 222
Anjali Anjali

Anjali Anjali

A.R.Rahman K.S. Chithra S.P. Balasubrahmanyam

Текст песни

anjali anjali pushpaanjali
poovae un paadhaththil pushpaanjali
ponnae un peyarukku ponnaanjali
kannae un kuralukku geethaanjali
kan kaanaa azhaghirkku kavithaanjali
(anjali)
kaadhal vandhu theendum varai iruvarum thaniththani
kaadhalin pon sangili inaiththadhu kanmani
kadalilae mazhaiveezhndhapin endhaththuli mazhaiththuli
kaadhalil adhupoala naan kalandhittaen kaadhali
thirumagal thiruppaadham pidiththuvittaen
dhinamoru pudhuppaadal vadiththuvittaen
anjali anjali ennuyirk kaadhali
(poovae)
seedhaiyin kaadhal anru vizhi vazhi nuzhaindhadhu
koadhaiyin kaadhalinru sevi vazhi pughundhadhu
ennavoa en nenjilae isai vandhu thulaiththadhu
isai vandha paadhai vazhi thamizh mella nuzhaindhadhu
isai vandha dhisai paarththu manam kuzhaindhaen
thamizh vandha dhisai paarththu uyir kasindhaen
anjali anjali ival thalaikkaadhali…
poovae un paadhaththil pushpaanjali
ponnae un peyarukku ponnaanjali
kannae un kural vaazha geethaanjali
kaviyae un thamizhvaaza kavithaanjali
azhagiyae unaippoalavae adhisayam illaiyae
anjali paeraichchonnaen avizhndhadhu mullaiyae
kaarththigai maadham poanaal kadummazhai illaiyae
kanmani neeyillaiyael kavidhaigal illayae
neeyenna nilavoadu pirandhavalaa?
poovukkul karuvaagi malarndhavalaa?
anjali anjali ennuyirkkaadhali…
(poovae)
அஞ்சலி அஞ்சலி
புஷ்பாஞ்சலி
அஞ்சலி அஞ்சலி
புஷ்பாஞ்சலி
பூவே உன் பாதத்தில்
புஷ்பாஞ்சலி
பொன்னே உன் பெயருக்கு
பொன்னாஞ்சலி
கண்ணே உன் குரலுக்கு
கீதாஞ்சலி
கண் காணா அழகுக்கு
கவிதாஞ்சலி
அஞ்சலி அஞ்சலி
புஷ்பாஞ்சலி
அஞ்சலி அஞ்சலி
புஷ்பாஞ்சலி
பூவே உன் பாதத்தில்
புஷ்பாஞ்சலி
பொன்னே உன் பெயருக்கு
பொன்னாஞ்சலி
கண்ணே உன் குரலுக்கு
கீதாஞ்சலி
கண் காணா அழகுக்கு
கவிதாஞ்சலி
காதல் வந்து தீண்டும்
வரை
இருவரும் தனித் தனி
காதலின் பொன் சங்கிலி
இணைத்தது கண்மணி
கடலிலே மழை வீழ்ந்த
பின்
எந்தத் துளி மழைத் துளி
காதலில் அது போல நான்
கலந்திட்டேன் காதலி
திருமகள் திருப்பாதம்
பிடித்து விட்டேன்
தினமொரு புதுப் பாடல்
வடித்து விட்டேன்
அஞ்சலி அஞ்சலி
என்னுயிர் காதலி…
பூவே உன் பாதத்தில்
புஷ்பாஞ்சலி
பொன்னே உன் பெயருக்கு
பொன்னாஞ்சலி
கண்ணே உன் குரலுக்கு
கீதாஞ்சலி
கண் காணா அழகுக்கு
கவிதாஞ்சலி
அஞ்சலி அஞ்சலி
புஷ்பாஞ்சலி
அஞ்சலி அஞ்சலி
புஷ்பாஞ்சலி
பூவே உன் பாதத்தில்
புஷ்பாஞ்சலி
பொன்னே உன் பெயருக்கு
பொன்னாஞ்சலி
கண்ணே உன் குரலுக்கு
கீதாஞ்சலி
கண் காணா அழகுக்கு
கவிதாஞ்சலி
சீதையின் காதல் அன்று
விழி வழி நுழைந்தது
கோதையின் காதல் இன்று
செவி வழி புகுந்தது
என்னவோ என் நெஞ்சினை
இசை வந்து துளைத்தது
இசை வந்த பாதை வழி
தமிழ் மெல்ல நுழைந்தது
இசை வந்த திசை பார்த்து
மனம் குழைந்தேன்
தமிழ் வந்த திசை
பார்த்து
உயிர் கசிந்தேன்
அஞ்சலி அஞ்சலி இவள்
கலைக் காதலி
அன்பே உன் அன்புக்கு
புஷ்பாஞ்சலி
நண்பா உன் கண்ணுக்கு
நடனாஞ்சலி
கண்ணா உன் இசை வாழ
கீதாஞ்சலி
கவியே உன் தமிழ் வாழ
கவிதாஞ்சலி
அஞ்சலி அஞ்சலி
புஷ்பாஞ்சலி
அஞ்சலி அஞ்சலி
புஷ்பாஞ்சலி
பூவே உன் பாதத்தில்
புஷ்பாஞ்சலி
பொன்னே உன் பெயருக்கு
பொன்னாஞ்சலி
கண்ணே உன் குரலுக்கு
கீதாஞ்சலி
கண் காணா அழகுக்கு
கவிதாஞ்சலி
அழகியே உனைப் போலவே
அதிசயம் இல்லையே
அஞ்சலி பேரைச்
சொன்னேன்
அவிழ்ந்தது முல்லையே
கார்த்திகை மாதம்
போனால்
கடும் மழை இல்லையே
கண்மணி நீயில்லையேல்
கவிதைகள் இல்லையே
நீயென்ன நிலவோடு
பிறந்தவளா
பூவுக்குள் கருவாகி
வளர்ந்தவளா
அஞ்சலி அஞ்சலி
என்னுயிர் காதலி…
பூவே உன் பாதத்தில்
புஷ்பாஞ்சலி
பொன்னே உன் பெயருக்கு
பொன்னாஞ்சலி
கண்ணே உன் குரலுக்கு
கீதாஞ்சலி
கண் காணா அழகுக்கு
கவிதாஞ்சலி
அஞ்சலி அஞ்சலி
புஷ்பாஞ்சலி
அஞ்சலி அஞ்சலி
புஷ்பாஞ்சலி
பூவே உன் பாதத்தில்
புஷ்பாஞ்சலி
பொன்னே உன் பெயருக்கு
பொன்னாஞ்சலி
கண்ணே உன் குரலுக்கு
கீதாஞ்சலி
கண் காணா அழகுக்கு
கவிதாஞ்சலி
Поделиться ссылкой:
Короткая ссылка: https://tekstpesni.ru/s/5v9r

Тексты других песен исполнителя

© 2017–2025 Тексты песен
Все тексты песен на сайте размещены пользователями, редакцией или собраны из открытых источников.
При копировании материалов ссылка на сайт обязательна.
Связаться
Уважаемые обладатели прав на музыку! На сайте не выкладывается музыка, ее нельзя скачать, послушать и тому подобное.