Текстов песен в базе: 1 277 548
Udhungada Sangu

Udhungada Sangu

Anirudh Ravichander

Текст песни

Eṉ vāḻkkaiyai tēṭi nāṉum pōṟēṉ
Kāṇṭula pāṭum pāṭṭukkāraṉ
Pōtaiyil pāṭum cōkappāṭṭa
Cōṭāva kalantu pāṭappōṟēṉ
Māmaṉ ōṭṭāṇṭi periya lūcāṇṭi
Aṭivāṅkiyē nāṉ strong āṉa māyāṇṭi
Āṉēṉ nāṉ pōṇṭi
Ataiyum tāṉ tāṇṭi pōrāṭuvēṉ
Nāṉ veṟiyāṉa virumāṇṭi
Aṭa ūtuṅkaṭā caṅku
Nāṉ taṇṭaccōṟu king’u
Tamiḻ is my mother tongue
I am single and I’m young
Aṭa ūtuṅkaṭā caṅku nāṉ taṇṭaccōṟu king’u
Tamiḻ is my mother tongue, I am single and I’m young
Ūtu caṅku nāṉ tāṉ king’u
I am single and I’m young
Caṅku nāṉ tāṉ king’u
Mother Tongue, I am single and I’m young
Erumaikku kūṭa bluecross irukku
Eṉakkāka yōcikka uyirā irukku
Maratta cutti duet pāṭi
Love paṇṇa eṉakkum tāṉ āca irukku
Māṉam rōṣamlām deal’la viṭṭāccuṭā
Plastic pū kūṭa vāṭi pōyāccuṭā
Veḷiya collāma uḷḷa aḻukuṟēṇṭā
Veḷḷa maṉacellām iṅkē kaṇakkillaṭā
Taṅku taṅku takkā…
Aṭa ūtuṅkaṭā…
Nāṉ taṇṭaccōṟu…
Tamiḻ is my mother…
I am single and I’m…
Aṭa ūtuṅkaṭā caṅku
Nāṉ taṇṭaccōṟu king’u
Tamiḻ is my mother tongue
I am single and I’m young
I am single and I’m young
Ūtu caṅku nāṉ tāṉ king’u
I am single and I’m young
Caṅku nāṉ tāṉ king’u
Mother tongue, I am single and I’m young (aṭa ūtuṅkaṭā…)
என் வாழ்க்கையை தேடி நானும் போறேன்
காண்டுல பாடும் பாட்டுக்காரன்
போதையில் பாடும் சோகப்பாட்ட
சோடாவ கலந்து பாடப்போறேன்
மாமன் ஓட்டாண்டி பெரிய லூசாண்டி
அடிவாங்கியே நான் strong ஆன மாயாண்டி
ஆனேன் நான் போண்டி
அதையும் தான் தாண்டி போராடுவேன்
நான் வெறியான விருமாண்டி
அட ஊதுங்கடா சங்கு
நான் தண்டச்சோறு king’u
தமிழ் is my mother tongue
I am single and I’m young
அட ஊதுங்கடா சங்கு நான் தண்டச்சோறு king’u
தமிழ் is my mother tongue, I am single and I’m young
ஊது சங்கு நான் தான் king’u
I am single and I’m young
சங்கு நான் தான் king’u
Mother Tongue, I am single and I’m young
எருமைக்கு கூட bluecross இருக்கு
எனக்காக யோசிக்க உயிரா இருக்கு
மரத்த சுத்தி duet பாடி
Love பண்ண எனக்கும் தான் ஆச இருக்கு
மானம் ரோஷம்லாம் deal'ல விட்டாச்சுடா
Plastic பூ கூட வாடி போயாச்சுடா
வெளிய சொல்லாம உள்ள அழுகுறேண்டா
வெள்ள மனசெல்லாம் இங்கே கணக்கில்லடா
தங்கு தங்கு தக்கா…
அட ஊதுங்கடா…
நான் தண்டச்சோறு…
தமிழ் is my mother…
I am single and I’m…
அட ஊதுங்கடா சங்கு
நான் தண்டச்சோறு king’u
தமிழ் is my mother tongue
I am single and I’m young
I am single and I’m young
ஊது சங்கு நான் தான் king’u
I am single and I’m young
சங்கு நான் தான் king’u
Mother tongue, I am single and I’m young (அட ஊதுங்கடா…)
Поделиться ссылкой:
Короткая ссылка: https://tekstpesni.ru/s/bjF

Тексты других песен исполнителя

© 2017–2025 Тексты песен
Все тексты песен на сайте размещены пользователями, редакцией или собраны из открытых источников.
При копировании материалов ссылка на сайт обязательна.
Связаться
Уважаемые обладатели прав на музыку! На сайте не выкладывается музыка, ее нельзя скачать, послушать и тому подобное.